Mô tả
Bánh quy kem socola Cream-O 85g
-
Thương hiệu
Công ty TNHH URC Thái Lan
-
Hương vị sôcôla thơm ngon
-
Làm từ một mì nguyên chất
-
Sản phẩm ít đường
-
Không đường hóa học, phẩm màu
-
Cung cấp năng lượng và dưỡng chất
-
Bánh qui thơm ngon, bổ dưỡng.
-
Sản xuất tại Việt Nam
-
Cream-O là thương hiệu của Philippines
Thành phần và công dụng:
- Sản phẩm được sản xuất từ bột mì, đường, chất béo thực vật, tinh bột bắp, bột cacao, bột glucose, bột sữa, bột lòng đỏ trứng, muối, chất tạo xốp, chất nhũ hóa,…
- Với thành phần bột mì, lòng đỏ trứng bánh thường được dùng trong bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng, giúp cơ thể luôn sẵn sàng năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.
- Sản phẩm có hai phần vỏ bánh dày dặn, thơm ngon nhưng giòn xốp, kẹp giữa là một lớp sô cô la ngọt ngào, tươi mát, sẽ mang lại những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời.
Hướng dẫn sử dụng:
- Ăn khi sau khi mở gói.
- Lưu ý: Không để bánh đã mở gói quá lâu.
Bảo quản:
- Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.