Mô tả
Bánh phồng tôm Sa Giang loại nhỏ đặc biệt 100g
-
Thương hiệu
Sa Giang
-
Dùng ăn kèm với gỏi
-
Được làm từ bột mì nguyên chất
-
Không sử dụng chất bảo quản
-
Bổ sung năng lượng cho cơ thể
-
Đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi
-
Sản xuất tại Việt Nam
-
Sa Giang là thương hiệu của Việt Nam
-
Trọng lượng 100g
Thành phần và công dụng:
- Thành phần: Bột mì, bột ngọt, tôm, đường, muối, citric acid, tỏi, tiêu, hành, ớt.
- Bánh phồng tôm Sa Giang chứa cabohydrate, protein nên bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể.
- Sản phẩm không chứa chất bảo quản, phẩm màu tổng hợp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho dầu vào chảo rồi đun sôi ở nhiệt độ 170 – 190 độ.
- Đợi khi dầu nóng rồi bỏ bánh phồng vào.
- Khi bánh phồng to, vớt bánh ra rồi thưởng thức.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.