Mô tả
Bánh phồng tôm Sa Giang đặc biệt 200g
-
Thương hiệu
Sa Giang
-
Dùng ăn kèm với gỏi
-
Được làm từ bột mì nguyên chất
-
Không sử dụng chất bảo quản
-
Bổ sung năng lượng cho cơ thể
-
Đóng hộp tiện dụng
-
Giàu vitamin A và E
-
Sản xuất tại Việt Nam
-
Sa Giang là thương hiệu của Việt Nam
Thành phần và công dụng:
- Thành phần: Bột mì, bột ngọt, đường, muối, citric acid.
- Bánh phồng tôm chứa calories, iron, vitamin A và vitamin E nên bổ sung nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.
- Sản phẩm không chứa chất bảo quản, phẩm màu tổng hợp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
Chiên:
- Cho dầu vào chảo rồi đun sôi.
- Đợi khi dầu nóng rồi bỏ bánh phồng vào.
- Khi bánh phồng to, vớt bánh ra rồi hưởng thức.
Nướng:
- Cho bánh vào lò nướng.
- Chỉnh nút từ 600- 1000 công xuất khoảng 40 – 60 giây.
- Sau đó vớt bánh ra.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.