Mô tả
ánh phồng mực Sa Giang 200g
-
Thương hiệu
Sa Giang
-
Làm từ các loại mực tươi ngon
-
Thành phần: tinh bột khoai mì, tôm
-
Không chứa chất bảo quản
-
Dùng làm đồ nhắm, đồ ăn nhẹ
-
Dây chuyền công nghệ hiện đại
-
Sản xuất tại Việt Nam
-
Sa Giang là thương hiệu của Việt Nam
-
Trọng lượng 200g
Thành phần và công dụng:
- Bánh phồng mực Sa Giang được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
- Sản phẩm được chế biến từ nguồn mực chọn lọc nên giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên.
- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Hướng dẫn sử sụng:
- Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
- Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây
- Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát