Bánh phồng mực Sa Giang 200g

Giá : 13,500

Mô tả

ánh phồng mực Sa Giang 200g

  • Thương hiệu

    Sa Giang

  • Làm từ các loại mực tươi ngon
  • Thành phần: tinh bột khoai mì, tôm
  • Không chứa chất bảo quản
  • Dùng làm đồ nhắm, đồ ăn nhẹ
  • Dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Sa Giang là thương hiệu của Việt Nam
  • Trọng lượng 200g

Thành phần và công dụng:

  •  Bánh phồng mực Sa Giang được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Sản phẩm được chế biến từ nguồn mực chọn lọc nên giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên.
  • Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hướng dẫn sử sụng:

  • Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
  • Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây
  • Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích

Bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Hình ảnh Bánh phồng mực Sa Giang 200g

Bánh phồng mực Sa Giang 200g