Bánh phồng chay Sa Giang 200g

Giá : 13,500

Mô tả

Bánh phồng chay Sa Giang 200g

  • Thương hiệu

    Sa Giang

  • Nguyên liệu an toàn cho sức khỏe
  • Thành phần: tinh bột khoai mì, tôm
  • Không chứa hóa chất độc hại
  • Dùng kèm với các món gỏi
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Sa Giang là thương hiệu của Việt Nam

Thành phần và công dụng:

  • Sản phẩm có thành phần chính từ tinh bột khoai mì, cà rốt, đường, muối, bột ngọt… rất an toàn và bổ dưỡng.
  • Tuy là bánh phồng tôm chay nhưng sản phẩm có hương vị thơm ngon, dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món gỏi, bia, nước ngọt sẽ thêm phần hấp dẫn.
  • Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
  • Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây.
  • Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích.

Bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hình ảnh Bánh phồng chay Sa Giang 200g

Bánh phồng chay Sa Giang 200g