Mô tả
Bánh tráng Tinh Nguyên 200g
-
Dùng để cuốn bì, chả giò
-
Làm từ gạo, tinh bột khoai mì
-
Sản xuất tại Việt Nam
-
Không chứa chất bảo quản độc hại
-
Bánh dẻo, dai, không bị cứng
-
Trọng lượng 200g
Thành phần và công dụng:
- Bánh tráng Tinh Nguyên được làm từ những thành phần thiên nhiên quen thuộc, truyền thống như bột mì, nước, dầu dừa, muối… hoàn toàn không chứa chất phụ gia, bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Bánh tráng Tinh Nguyên có độ dẻo, mềm, dai, không cứng, hoàn toàn thích hợp để ăn vặt, cuốn với chả giò, cuốn rau,…
- Sản phẩm được sản xuất và đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn về chất lượng cũng như về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hướng dẫn sử sụng:
- Dùng để chế biến thực phẩm: chả giò, gỏi cuốn, bì cuốn.
Bảo quản: