Mô tả
Bánh phồng cua Sa Giang đặc biệt 200g
-
Thương hiệu
Sa Giang
-
Dùng làm đồ nhắm, đồ ăn vặt
-
Thành phần: tinh bột khoai mì, tôm
-
Cung cấp năng lượng, protein…
-
Đóng gói nhỏ gọn
-
Quy trình công nghệ hiện đại
-
Sản xuất tại Việt Nam
-
Sa Giang là thương hiệu của Việt Nam
-
Trọng lượng 200g
Thành phần và công dụng:
- Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng.
- Bánh phồng cua đặc biệt Sa Giang được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.
- Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món gỏi, bia, nước ngọt sẽ thêm phần hấp dẫn.
- Bánh phồng cua còn cung cấp năng lượng, protein… có lợi cho cơ thể.
Hướng dẫn sử sụng:
- Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
- Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây
- Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát