Bánh phồng cua Sa Giang đặc biệt 200g

Giá : 13,500

Mô tả

Bánh phồng cua Sa Giang đặc biệt 200g

  • Thương hiệu

    Sa Giang

  • Dùng làm đồ nhắm, đồ ăn vặt
  • Thành phần: tinh bột khoai mì, tôm
  • Cung cấp năng lượng, protein…
  • Đóng gói nhỏ gọn
  • Quy trình công nghệ hiện đại
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Sa Giang là thương hiệu của Việt Nam
  • Trọng lượng 200g

Thành phần và công dụng:

  • Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng.
  • Bánh phồng cua đặc biệt Sa Giang được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.
  • Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món gỏi, bia, nước ngọt sẽ thêm phần hấp dẫn.
  • Bánh phồng cua còn cung cấp năng lượng, protein… có lợi cho cơ thể.

Hướng dẫn sử sụng:

  • Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra
  • Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây
  • Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích

Bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Hình ảnh Bánh phồng cua đặc biệt Sa Giang 200g

Bánh phồng cua Sa Giang đặc biệt 200g